• 0903 215 604
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

VIETSTOCK 2020 – Triển lãm Chuyên ngành Chăn Nuôi, Thức Ăn Chăn Nuôi và Chế Biến Thịt tại Việt Nam 2020

Bạn đánh giá: 1 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

VIETSTOCK 2020 – Triển lãm Chuyên ngành Chăn Nuôi, Thức Ăn Chăn Nuôi và Chế Biến Thịt tại Việt Nam 2020

Thời gian: 14/10/2020 - 16/10/2020

Địa điểm:  Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

Bên cạnh các hoạt động thương mại, VIETSTOCK 2020 còn thực hiện nhiều hoạt động bổ ích khác nhằm giúp cho khách tham dự dễ dàng xây dựng và củng cố các mối quan hệ của mình trong ba ngày diễn ra triển lãm: Hội nghị “Thực phẩm an toàn và chất lượng quốc tế”; Ngày Thế Giới Trứng Gia Cầm; Giải thường VIETSTOCK lần thứ 7.

Triển lãm và Hội thảo VIETSTOCK 2020 không chỉ là sự kiện cho riêng thị trường Việt Nam, mà còn thu hút khách tham dự từ các nước trong khu vực như Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar và nhiều quốc gia khác.

Dự kiến thu hút trên 9000 khách tham quan đến từ 30 quốc gia, với hơn 300 đơn vị trưng bày, VIETSTOCK 2020 sẽ trở thành một diễn đàn thương mại hàng đầu, tiếp tục là “ nơi gặp gỡ của tất cả các chuyên gia trong ngành chế biến thịt” với nhiều chương trình hội thảo chất lượng hơn, mang đến những giải pháp, thông tin chuyên ngành bổ ích cho người tham dự.

Triển lãm Chuyên Ngành Chăn Nuôi, Thức Ăn Chăn Nuôi và Công nghiệp Chế Biến Thịt tại Việt Nam có chủ đề “Nâng cao an toàn thực phẩm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu”, VIETSTOCK 2020 với những cải tiến mới hứa hẹn sẽ mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho các đơn vị triển lãm, trở thành một sự kiện thành công trong ngành chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam.

Sự kiện này là cơ hội quý giá cho các thành viên trong ngành có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau và cũng là một phương tiện để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới . Hứa hẹn mang đến một chuỗi giá trị hoàn chỉnh từ nông trại đến bàn ăn.


© 2020 Flex. All Rights Reserved. Powered by 5PMEDIA