• 0903 215 604
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
VIETNAM TELEFILM 2020 – Triển lãm Phim & Truyền Hình Việt Nam

VIETNAM TELEFILM 2020 – Triển lãm Phim & Truyền Hình Việt Nam

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

VIETNAM TELEFILM 2020 – Triển lãm Phim & Truyền Hình Việt Nam

Thời gian: 17/09/2020 - 19/09/2020

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

VIETNAM TELEFILM 2020 quy tụ các đài phát thanh - truyền hình trong nước và quốc tế, các cá nhân tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nội dung, thiết bị công nghệ và truyền thông. Triển lãm là nơi giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực Phim và Công nghệ truyền hình, các lĩnh vực sáng tạo và ứng dụng liên quan, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Telefilm 2020 sẽ trưng bày các ngành hàng phong phú, đa dạng về thể loại từ nội dung, kịch bản phim truyện, giải trí, ca nhạc, thể thao… đến các chương trình công nghệ 4K, thực tế ảo, trò chơi, xuất bản, dịch vụ hậu kỳ. Các doanh nghiệp có thể lựa được lĩnh vực phù hợp để quảng bá mô hình kinh doanh hay tìm kiếm đối tác, nhà phân phối mới, qua đó bắt kịp xu hướng thời kỳ công nghệ số. 

Đến với triển lãm, các khách tham quan có thể trai nghiệm trực tiếp các hoạt động " Behind the Scenes", những hậu trường vốn ít được tiết lộ sẽ được các nhà sản xuất, các chuên viên kỹ thuật trong ngành sản xuất truyền hình,gặp gỡ thần tượng, các ngôi sao điện ảnh hiện nay.  


© 2020 Flex. All Rights Reserved. Powered by 5PMEDIA