• 0903 215 604
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
VIETFOOD & PROPACK VIETNAM-Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2020

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM-Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2020

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2020

Thời gian: (Lịch mới) 06/08 đến 09/08/2020

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngành hàng trưng bày: Thực phẩm; Đồ uống; Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm; Thiết bị và đồ dùng khách sạn; Thủy sản; Thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm thuốc; Máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói bảo quản; Thực phẩm hữu cơ; Nhượng quyền thương mại..

 Là nơi hội tụ các doanh nghiệp mới nổi và các tên tuổi lớn trong ngành, mục đích Vietfood & Beverage – ProPack 2020 là sự tăng trưởng giao thương, xúc tiến thương mại, mang lại giá trị cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Ngành đồ uống của Việt Nam là một trong những ngành có mức tăng trưởng đều đặn với sự gia tăng, phát triển về số lượng, quy mô đầu tư và chất lượng sản phẩm. Những thương hiệu đã có vị thế vững chãi trong nước và từng bước xuất khẩu như Habeco, Sabeco, Tân Hiệp Phát, A&B, … luôn có mặt thường niên tại triển lãm, tạo ra một “Lễ hội đồ uống” để các DN quảng bá, nâng cao uy tín sản phẩm và gặp gỡ tìm kiếm đối tác tiềm năng. Các thương hiệu lớn Quốc tế và liên doanh cũng vì thế mà không bỏ lỡ cơ hội này để gia tăng hình ảnh sản phẩm, có thể kể đến những thương hiệu như: Saporo, AbinBev, Vanpur, Vintage, Masafi…

Triển lãm Thực phẩm Đồ uống

Với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,… đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.


© 2020 Flex. All Rights Reserved. Powered by 5PMEDIA