• 0903 215 604
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Triển lãm ProPak Vietnam 2020 Lịch mới

Bạn đánh giá: 1 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Triển lãm ProPak Vietnam 2020

Thời gian: 09/09/2020 -11/09/2020  thay cho thời gian dự kiến ban đầu là 24 – 26/03/2020.

Địa điểm: tại SECC, TP. HCM

Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này là biện pháp đồng hành tốt nhất với các tất cả đơn vị tham gia triển lãm, và cơ quan chức năng trong tình hình hiện tại để thị trường có thời gian ổn định và phục hồi, giảm tải các áp lực về di chuyển, đồng thời mang đến một sự kiện triển lãm với những điều kiện tốt nhất và an toàn nhất. Ban tổ chức triển lãm ProPak Vietnam sẽ chủ động liên hệ và cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm đến Quý vị.

Ban tổ chức quyết tâm sẽ mang lại một kỳ triển lãm chất lượng, với sự tham gia đông đảo của các đơn vị triển lãm, các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong ngành. ProPak Vietnam 2020 rất mong được đón tiếp Quý vị vào tháng 9 tại SECC, TP. HCM

Sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ đem đến danh mục trưng bày phong phú và thiết thực cho sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến hiện nay như đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn; các nguyên vật liệu và linh kiện đóng gói; công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; công nghệ môi trường và xử lý chất thải.

Đánh dấu chặng đường 14 năm phát triển, đơn vị tổ chức Propak Vietnam- UBM SES (Informa Vietnam) năm ngoái đã cùng với Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST) và Trường đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) ký một Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa ba bên: doanh nghiệp, đơn vị giáo dục và hiệp hội. Biên bản ghi nhớ này sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong việc phối hợp giữa các bên mang đến các chương trình hội thảo chất lượng cao và quy mô quốc tế tại những phiên bản tiếp theo của ProPak Vietnam

Triển lãm năm 2019 thu hút sự tham gia của hơn 540 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có hơn 81% doanh nghiệp quốc tế. Sự kiện tiếp tục nhận được sự hợp tác của 8 nhóm gian hàng quốc tế như Đức, Hàn Quốc, Singapore, Ý... với thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói bao bì, hỗ trợ mạnh mẽ cho nhu cầu tăng trưởng về các thiết bị máy móc công nghệ và dịch vụ đóng gói và chế biến thực phẩm, nước uống và dược phẩm tại Việt Nam.


© 2020 Flex. All Rights Reserved. Powered by 5PMEDIA