• 0903 215 604
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 18 tại TP Hồ Chí Minh sắp tới

Bạn đánh giá: 1 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 18 tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: diễn ra từ ngày 03 đến 05 tháng 12 năm 2020

Địa điểm: tại Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Với thành công về hiệu quả và chất lượng giao dịch thương mại trong suốt 16 năm qua, Hội chợ năm nay tiếp tục là điểm đến quan trọng, là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

VIETNAM EXPO 2020 đánh dấu mốc kỷ niệm 18 năm tổ chức với quy mô mở rộng chưa từng có. Theo thống kê từ ban tổ chức, năm 2019 có 750 doanh nghiệp hiện diện tại 800 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Mỹ, Trung Quốc, …. Số lượng khách hàng tới giao dịch thương mại trong năm 2019 là 19,200 lượt với hàng nghìn hợp đồng mua bán được ký kết. Những con số trên thể hiện sức hút của hội chợ nói riêng và sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam nói chung.

 

      Các mặt hàng trưng bày tại Vietnam Expo đa dạng và phong phú. Hầu hết các doanh nghiệp tham gia chọn thời điểm này để ra mắt các sản phẩm mới cho năm 2020 với mục tiêu quảng bá, tìm kiếm đối tác và đặc biệt để người dùng trải nghiệm sản phẩm mới, qua đó thu nhận những đánh giá và định hình nhu cầu của thị trường. Với 800 gian hàng có tại Vietnam Expo, doanh nghiệp có thể tìm kiếm sự da dạng trong nhiều nhóm ngành hàng như: Thiết bị điện – điện tử, đồ chơi công nghệ; Phụ tùng – máy công nghiệp – linh kiện; Vật liệu xây dựng, Ngũ kim, dụng cụ cầm tay, thiết bị trang trí nội ngoại thất; Thực phẩm, đồ uống; Sản phẩm làm đẹp, ...

     “Hàng năm chúng tôi chọn lựa một số triển lãm tiêu biểu của từng quốc gia để tới tham quan, đây là lần thứ 3 chúng tôi tới Vietnam Expo tại Tp. Hồ Chí minh và Hà Nội. Tôi nhận thấy sự gia tăng về quy mô và nhóm hàng hóa theo từng năm, tôi đánh giá cao tốc độ phát triển và nhu cầu của thị trường thông qua hội chợ của các bạn” - Ông Peter Chan khách tham quan đến từ Singapore chia sẻ.

   Năm nay, Hội chợ Vietnam Expo HCM vinh dự được đón tiếp hơn 140 Doanh nghiệp do các tổ chức xúc tiến thương mại Hàn Quốc: Cơ quan Thúc đẩy Kinh doanh và Khoa học Gyeonggido - GBSA(Gyeonggido Business & Science Accelerator), Cục Kinh doanh Daejeon (Daejeon Business Agency),Phòng Thương mại & Công nghiệp Suwon (Suwon Chamber Of Commerce & Industry), Incheon Business Information Technopark, Viện Phát triển Doanh nghiệp và Khởi nghiệp Hàn Quốc - KISED (Korea Institute of Startup & Entrepreneurship Development), Trung tâm Hỗ trợ các ngành kỹ thuật Thể thao Daegu (Daegu Technopark Sports Convergence Industrial Support Center). Đặc biệt, lần đầu tiên nhóm các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc tham dự: Đại học Quốc gia SunChon (SunChon National University), Đại học Chosun (Chosun University), Đại học Jeonju (Jeonju University), Đại học Chungbuk (Chungbuk National University), Đại học Quốc gia ngành Giao thông Hàn Quốc (Korea National University of Transportation),Đại học Hannam (Hannam University), Đại học Hoseo (Hoseo University). Khu gian hàng Quốc gia Hàn Quốc (Korea Pavilion) được nối liền mạch nhau, trang trí quy mô đặc biệt trên diện tích 1,260 m2 sẽ là điểm nổi bật thu hút khách tham quan. Dù các thương nhân của Hàn Quốc đã làm việc nhiều tại Việt Nam, nhưng tại Vietnam Expo họ mong muốn thông qua các chương trình kết nối giao thương đặc biệt (Business matching) sẽ tạo thêm nhiều các cơ hội xúc tiến với DN Việt Nam và các nước trong khu vực.


© 2020 Flex. All Rights Reserved. Powered by 5PMEDIA