• 0903 215 604
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PHIM VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 – TELEFILM 2020

Thời gian: từ ngày 17-19/9/2020

Địa điểm: tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Triển lãm lần này dự kiến có hàng ngàn sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ, điện tử, viễn thông, dịch vụ quản lí Internet, hệ thống mạng, cơ sở hạ tầng, âm thanh, truyền thông hợp tác, tự động hóa nhà, bảo mật… sẽ được trưng bày. Bên cạnh đó là các chương trình kết nối giao thương, chuỗi hội thảo chuyên ngành cập nhật diễn biến mới nhất của thị trường với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông của nhiều quốc gia.

Telefilm được tổ chức thường niên, là nơi quy tụ nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Triển lãm là nơi giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực Phim và Công nghệ Truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.
Tương lai Truyền Hình trên Internet
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PHIM VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 – TELEFILM 2020
Một sự kiện quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực Phim và Công nghệ Truyền hình.
Hoạt động nổi bật diễn ra trong thời gian triển lãm – Chương trình Kết nối giao thương giữa các Doanh nghiệp Việt nam & Nước ngoài.
Theo Ban tổ chức, dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Triển lãm ICTComm - Telefilm Vietnam 2020 vẫn thu hút hơn 500 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia.
trien lam quoc te ictcomm telefilm vietnam 2020 se duoc to chuc vao thang 9 toi

Riêng Telefilm Vietnam 2020 - triển lãm duy nhất tại Việt Nam về sản xuất nội dung và bản quyền truyền hình tại Việt Nam cũng sẽ được tổ chức đồng hành cùng sự kiện. Triển lãm với những ứng dụng mới trong ngành công nghệ thông tin sẽ giúp các đài phát thanh, truyền hình tại Việt Nam tiếp cận với công nghệ hiện đại của thế giới cũng như ứng dụng sáng tạo truyền hình trên Internet.


Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp

Thời gian: Từ 16/09 đến 19/09/2020

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngành hàng trưng bày: Mỹ phẩm; Nước Hoa; Sản phẩm ngành tóc; Móng và Phụ kiện; Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ; Thiết bị Spa & Salon; Phẫu thuật thẫm mỹ; Giải pháp đóng gói & Bao bì; OEM/ODM; Dịch vụ & Nội thất; Nguyên liệu thô; Vật tư salon; Thực phẩm chức năng..

Triển lãm Beautycare Expo 2020 là nền tảng giao thương chuyên ngành làm đẹp tốt nhất dành cho các đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế nhằm giới thiệu các loại mỹ phẩm, nước hoa và đồ vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc móng, spa và máy móc thiết bị làm đẹp, là nơi để trực tiếp cập nhật các xu hướng, các kỹ thuật và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp, tìm kiếm nhà phân phối, nhà đầu tư để mở rộng sản xuất kinh doanh, đồng thời xây dựng, mở rộng và kết nối các thương hiệu với các đơn vị phân phối và thị trường bán lẻ Việt Nam.

Triển lãm là sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp như công ty nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, trung tâm spa và thẩm mỹ, bác sĩ chăm sóc da và thẩm mỹ, salon tóc, nails salon, các đại lý bán sỉ, shop mỹ phẩm, nhà phân phối đại lý, các kênh bán lẻ online và offline, nhà máy sản xuất, OEM/ODM, các trung tâm và trường đào tạo làm đẹp, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thuốc, bệnh viện, khách sạn cùng các công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp đăng ký tham dự.

Triển lãm dự kiến sẽ chào đón hơn 300 đơn vị tham gia đến từ 15 quốc gia và khu vực, thu hút hàng ngàn khách tham quan chuyên ngành. 

Triển lãm Sản phẩm làm đẹp

MỤC ĐÍCH CỦA TRIỂN LÃM:

  • Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp Việt Nam (Beautycare expo 2020) ra đời nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của ngành chăm sóc sắc đẹp bao gồm: Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, Spa thẩm mỹ, sản phẩm chăm sóc tóc, móng và các phụ kiện, xăm thẩm mỹ, các biện pháp và dịch vụ giữ dáng và chăm sóc sắc đẹp.
  • Tạo môi trường cho các doanh nghiệp chuyên ngành giới thiệu sản phẩm mới, giải pháp và công nghệ mới, dịch vụ, tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm dịch vụ, công nghệ của đơn vị mình.
  • Gặp gỡ, trao đổi với giới chuyên môn, đặc biệt là các chuyên gia cao cấp, có uy tín lâu năm trong ngành để được định hướng kinh doanh, quản lý khách hàng, xuất nhập khẩu sản phẩm và cập nhật các giải pháp và công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới.

Bạn đánh giá: 1 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

VIETSTOCK 2020 – Triển lãm Chuyên ngành Chăn Nuôi, Thức Ăn Chăn Nuôi và Chế Biến Thịt tại Việt Nam 2020

Thời gian: 14/10/2020 - 16/10/2020

Địa điểm:  Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

Bên cạnh các hoạt động thương mại, VIETSTOCK 2020 còn thực hiện nhiều hoạt động bổ ích khác nhằm giúp cho khách tham dự dễ dàng xây dựng và củng cố các mối quan hệ của mình trong ba ngày diễn ra triển lãm: Hội nghị “Thực phẩm an toàn và chất lượng quốc tế”; Ngày Thế Giới Trứng Gia Cầm; Giải thường VIETSTOCK lần thứ 7.

Triển lãm và Hội thảo VIETSTOCK 2020 không chỉ là sự kiện cho riêng thị trường Việt Nam, mà còn thu hút khách tham dự từ các nước trong khu vực như Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar và nhiều quốc gia khác.

Dự kiến thu hút trên 9000 khách tham quan đến từ 30 quốc gia, với hơn 300 đơn vị trưng bày, VIETSTOCK 2020 sẽ trở thành một diễn đàn thương mại hàng đầu, tiếp tục là “ nơi gặp gỡ của tất cả các chuyên gia trong ngành chế biến thịt” với nhiều chương trình hội thảo chất lượng hơn, mang đến những giải pháp, thông tin chuyên ngành bổ ích cho người tham dự.

Triển lãm Chuyên Ngành Chăn Nuôi, Thức Ăn Chăn Nuôi và Công nghiệp Chế Biến Thịt tại Việt Nam có chủ đề “Nâng cao an toàn thực phẩm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu”, VIETSTOCK 2020 với những cải tiến mới hứa hẹn sẽ mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho các đơn vị triển lãm, trở thành một sự kiện thành công trong ngành chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam.

Sự kiện này là cơ hội quý giá cho các thành viên trong ngành có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau và cũng là một phương tiện để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới . Hứa hẹn mang đến một chuỗi giá trị hoàn chỉnh từ nông trại đến bàn ăn.


Bạn đánh giá: 1 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp ôtô, xe máy, xe điện và Công nghiệp hỗ trợ năm 2020

Thời gian: Từ ngày 21/05/2020 - 24/05/2020

Địa điểm: tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ Saigon Autotech & Accessories 2020, ngoài các lĩnh vực truyền thông về phụ tùng, phụ kiện, phụ gia, dầu nhờn, dịch vụ - trang thiết bị sửa chữa bảo dưỡng, nội – ngoại thất ô tô… lần đầu tiên sẽ có triển lãm con mang tên Triển lãm về chuyển động thông minh và bảo vệ môi trường.

Đây sẽ nơi quy tụ và trưng bày các loại xe điện, xe thông minh, linh kiện, phụ kiện cho xe điện, xe thông minh, công nghệ ắc quy, các thiết bị điều khiển tự động, thiết bị không người lái, thiết bị chuyển động tương lai… đến từ các quốc gia phát triển công nghệ hàng đầu thế giới. Điều này chắc chắn sẽ là điểm mới mẻ và đáng để mong chờ tại Saigon Autotech & Accessories 2020.

Triển lãm
Triển lãm
Đây là sự kiện được tổ chức thường niên. 

Cùng với đó, Triển lãm sẽ mở rộng quy mô và ngành hàng thêm các lĩnh vực đầu vào hỗ trợ trong chuỗi sản xuất các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện như ngành nhựa, ngành cao su, ngành thép… để đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất và phát triển thị trường của các doanh nghiệp nội địa; thu hút thêm nhiều doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nước ngoài tham gia.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Đây sẽ là nơi các nhà sản xuất kinh doanh gặp gỡ, trao đổi về những giải pháp và công nghệ mới nhất trong ngành để tìm kiếm đối tác hợp tác, Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ không khai thác quá nhiều vào các yếu tố giải trí, biểu diễn, mà tập trung mở rộng quy mô và tăng cường chất lượng khách thương mại cho triển lãm


© 2020 Flex. All Rights Reserved. Powered by 5PMEDIA