Triển lãm Quốc tế Cafe tại Việt Nam 2018

Triển lãm Quốc tế về Cafe tại Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ 03/05 đến 05/05/2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
 

VIETNAM CAFE SHOW 2018 là triển lãm chuyên biệt của ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước và thế giới đồng thời là một diễn đàn rộng lớn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về cà phê.

Triển lãm sẽ có sự góp mặt của trên 200 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu Cafe hàng đầu trong và ngoài nước, là nơi hội tụ các ngành hàng Cà phê, Trà, Thức uống, Bánh ngọt, Nguyên liệu, Máy móc & Thiết bị, Tráng miệng, Nội thất quán Cafe, Nhượng quyền & Khởi nghiệp.Tại triển lãm, bên cạnh các sản phẩm cà phê chất lượng, khách tham quan còn được trực tiếp thưởng thức các sản phẩm cà phê thơm ngon đẳng cấp thế giới. Đặc biệt, tại triển lãm khách tham quan cũng sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế gian hàng triển lãm đẹp mắt, được đôi ngũ thi công gian hàng thực hiện cầu kỳ với nhiều phong cách độc đáo, những xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ mới nhất hiện nay.

Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam trong thời điểm ngành công nghiệp cà phê Việt Nam đang có những dấu hiệu phát triển vượt bậc. Minh chứng rằng Việt Nam không chỉ là một quốc gia cung cấp hạt cà phê Robusta mà còn là một trong những thị trường tiềm năng lớn nhất, dựa trên sự giao thoa giữa văn hóa thưởng thức cà phê truyền thống và hiện đại và các chuỗi nhượng quyền thương hiệu cà phê phổ biến. Vietnam Cafe Show 2018 không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu chất lượng cà phê Việt Nam đến với công chúng cùng những ai chưa biết; mà còn là nơi định hướng cho sự phát triển ngành công nghiệp cà phê; một sân chơi năng động cho những thử nghiệm mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh quốc tế và phát triển văn hóa cà phê.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty CP Nội thất Vinadnc Thăng Long

Hotline: 0903 215 604

Email: quanvinadnc@gmail.com

Tin tức liên quan

ĐỐI TÁC