Triển lãm & Hội thảo Quốc tế lần thứ 6 về chuyên ngành công nghiệp sơn phủ và mực in tại Việt Nam - Coatings Vietnam 2019

Tên triển lãm:Triển lãm & Hội thảo Quốc tế lần thứ 6 về chuyên ngành công nghiệp sơn phủ và mực in tại Việt Nam - Coatings Vietnam 2019

Thời gian: 26-28/6/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn
 

COATINGS EXPO VIETNAM 2019 là Triển lãm & Hội thảo Quốc tế về chuyên ngành công nghiệp sơn phủ và mực in tại Việt Nam. Đây là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế đầu tư vào Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau.
HỘI THẢO GIỚI THIỆU TRIỂN LÃM “COATINGS EXPO VIETNAM 2019”

Theo Ban tổ chức cho biết:  Coatings Expo Vietnam 2019 dự kiến sẽ đón khoảng 150 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia trưng bày và trên 3.500 khách tham quan thương mại. Đây là điểm hẹn chuyên ngành lý tưởng, là nơi hội tụ những sản phẩm, máy móc thiết bị và những mô hình công nghệ mới nhất, là nơi để các chuyên gia và các doanh nghiệp được cập nhật xu thế phát triển của ngành và tìm kiếm đối tác tiềm năng.
Ban tổ chức cho biết, Coatings Expo Vietnam 2019 đang nhận được sự quan tâm tích cực từ các doanh nghiệp hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Nhật, Anh, ấn độ, Trung Quốc, Thụy Sỹ,.... hứa hẹn sẽ mang đến triển lãm những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất sơn phủ.

 

Tin tức liên quan

ĐỐI TÁC