Sắp diễn ra triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2018 lần 1

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần 1 sẽ diễn ta từ 28/3 đến 1/4/2018, đây là kỳ triển lãm đầu tiên trong chuỗi 9 kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild của năm 2018 sẽ liên tục diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và TP. Cần Thơ.
Triển lãm lần này sẽ diễn ra tại Số 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ liêm, Hà Nội với quy mô 
1.700 gian hàng trưng bày tại triển lãm.

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.
 
VIETBUILD 2018 – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước. Là nới khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư gặp mặt. Tất cả sẽ tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế. Các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng. Và các công trình về nhà ở của mình.

Vinadnc Thăng Long hân hạnh đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trong ngành tại triển lãm này.
Với 
đội ngũ thiết kế sáng tạo, thi công chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu tên tuổi, Vinadnc sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng triển lãm.


Một số gian hàng triển lãm do công ty Vinadnc thiết kế và thi công:
  

Tin tức liên quan

ĐỐI TÁC