Chuẩn bị cất nóc tòa nhà cao nhất Đà Nẵng

Ngày 21/04 tới đây, Tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao quốc tế cao nhất Đà Nẵng Wyndham Soleil Đà Nẵng do Tập đoàn PPC An Thịnh (PPCAT) Việt Nam làm Chủ đầu tư sẽ chính thức cất nóc. Theo Ban tổ chức, sẽ có 800 quan khách quốc tế và cư dân tương lai của Tòa nhà tham dự Sự kiện.

Với tổng diện tích 2,2 ha, gồm 04 toà tháp cao 50 - 57 tầng, Wyndham Soleil Đà Nẵng là tổ hợp cao tầng nổi bật tại Đà Nẵng cũng như dọc dải miền Trung. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Soleil có 04 mặt tiền là giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh và Morrison. Trước mặt Dự án là công viên Biển Đông rộng lớn, nơi diễn ra những sự kiện quan trọng của thành phố Đà Nẵng.


Tại sự kiện này, Vinadnc Thăng Long đồng hành cùng 2 thương hiệu uy tín là Công ty Cổ phần Hasky - trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện kiến trúc và Công ty TNHH Vina-Sanwa chuyên sản xuất và cung cấp các loại cửa thép, cửa cuốn an toàn và các sản phẩm liên quan - để tạo ra gian hàng triển lãm ấn tượng và thu hút nhằm giới thiệu hình ảnh thương hiệu, quảng bá sản phẩm của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Dưới đây là một số của chúng tôi khi chuẩn bị diễn ra sự kiện này:

Tin tức liên quan

ĐỐI TÁC